MTS Logo
TH | EN
MTS @MMC ROADSHOW 2016 จังหวัดสระบุรี

MTS รับรางวัลด้านการพัฒนาและลดต้นทุนโลจิสติกส์ ประจำปี 2559
บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด ได้รับรางวัลชมเชย สถานประกอบการดีเด่น ด้านการพัฒนาและลดต้นทุนโลจิสติกส์ จาก สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและเหมืองแร่ กระทรวงอุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งและขอขอบคุณ สำนักโลจิสติกส์ ที่มอบโอกาสในครั้งนี้ด้วย

SEM Event สัมมนา "แลกเปลี่ยนประสบการณ์ การให้บริการและงานขายรถตักล้อยาง SEM" ประจำปี 2559
MTS ร่วมกับ บริษัท เจียงมอร์เตอร์ส คาร์ จำกัด จังหวัดอุดรธานี (ตัวแทนจำหน่าย รถตักล้อยาง SEM ) ได้ร่วมจัดงานสัมมนา "แลกเปลี่ยนประสบการณ์ การให้บริการและงานขายรถตักล้อยาง SEM" ประจำปี 2559

Promotion หมดแล้ว...หมดเลย เครื่องจักร CAT มือสอง สภาพดี ในราคาพิเศษ
โปรโมชั่น เครื่องจักร CAT มือสองนำเข้า สภาพดี มีประกัน พร้อมตรวจเช็คก่อนขาย 50 จุด!!! ในราคาพิเศษ หมดแล้ว...หมดเลย

SEM Event "อบรมเทคนิคการใช้งานและการบำรุงรักษารถตักล้อยาง SEM อย่างถูกวิธี"
MTS Machinery ผู้นำการให้บริการเครื่องจักรกลหนัก ได้มีกิจกรรม"อบรมเทคนิคการใช้งานและการบำรุงรักษารถตักล้อยาง SEM อย่างถูกวิธี" ให้กับ บริษัท รับเบอร์แลนด์โปรดักส์ จำกัด สาขาบึงกาฬ นำทีมผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิครถตักล้อยาง SEM โดยคุณเกรียงศักดิ์ หวงรัตนากร (Maintenance Section Manager) รับหน้าที่เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ โดย เนื้อหาหลักสูตรที่จะช่วยให้เข้าใจการทำงานของเครื่องจักรและสร้างวินัยที่ดีในการใช้งานรถตักล้อยาง SEM อย่างปลอดภัย โดยได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้เข้ารวมฝึกอบรมอย่างมาก เราจะเคียงข้างผู้ใช้เครื่องจักรกลและก้าวไปด้วยกัน

sem training center (South East Asia)
sem training center (South East Asia) ศูนย์กลางฝึกอบรมรถตักล้อยาง ที่ใหญ่และพร้อมที่สุดในอาเซียน

UPDATE !!! 1-5-59 กิจกรรม "อิ่มบุญ...อุ่นรัก ห่วงใยผู้สูงอายุ" จากคณะ MTS Machinery
เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา MTS ได้มีกิจกรรมร่วมแบ่งปันความห่วงใยให้กับผู้สูงอายุ ที่บ้านศิริวัฒนธรรม อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ร่วมแบ่งปันความห่วงใยและอาหารแก่ผู้สูงอายุที่บ้านศิริวัฒนธรรม ถือเป็นวันที่ดีของพี่น้องชาว MTS ทุกๆท่าน ----------------------------------------------- สำหรับท่านใดที่ต้องการแบ่งปันความห่วงใย บริจาคสิ่งของจำเป็น, ยาและอาหาร สามารถติดต่อได้ที่ คุณกล้า ศิริวัฒนธรรม โทร : 083-559-0526ที่จังหวัด

UPDATE !!! 11-4-59 คณะวิทยากรจาก CATERPILLAR Qingzhou เยี่ยมลูกค้าในพื้นที่ประเทศไทย
ทางคณะวิทยากรนำโดย Mr.Haim Bear, Mr.Chad Durflinger และคณะฯ จาก Caterpillar Qingzhou Limited ได้เยี่ยมลูกค้าผู้ใช้รถตักล้อยาง SEM ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีและได้แนะนำการดูแลรักษาและความรู้ให้ผู้ใช้ สามารถใช้งานรถตักล้อยาง SEM ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทาง MTS ขอขอบคุณคณะวิทยากรและลูกค้ามา ณ ที่นี้ด้วยและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะให้บริการลูกค้าในโอกาสต่อไป

UPDATE!!! 9-4-59 SEM Sale Training 2016 @MTS Traning Center Bangna-Trad KM.7 5-7 Apr. 2016
ประมวลภาพงาน SEM Sale Training 2016 @MTS Training Center บางนา-ตราด กม.7 วันที่ 5-7 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเกียรติจาก Mr.Haim Bear และคณะจาก Caterpillar Qingzhou Limited. มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านเทคนิคและการขายรถตักล้อยาง SEM และรถเกรด CAT 140H โดยมีผู้เข้าร่วมงานจากต่างประเทศ ,ตัวแทนจำหน่ายรถตักล้อยาง SEM และบุคลากรขององค์กรได้รับความรู้และนำไปประยุกต์ใช้เพื่อในขายเครื่องจักรอย่างมืออาชีพ ซึ่งทาง MTS ขอขอบคุณคณะวิทยากรและผู้เข้าร่วมทุกท่านมาใน ณ ที่นี้ด้วย

UPDATE!! 1-4-59 ขอขอบคุณ บจก.บุญทวี พลัส ให้ความไว้วางใจรถกระเช้า JLG
ขอขอบคุณ บจก.บุญทวี พลัส จังหวัด ให้ความไว้วางใจรถกระเช้าขากรรไกร JLG Used จาก MTS Machinery

<< 1   2   3   4   5   6   7   > >>