MTS Logo
TH | EN
Promotion หมดแล้ว...หมดเลย เครื่องจักร CAT มือสอง สภาพดี ในราคาพิเศษ
โปรโมชั่น เครื่องจักร CAT มือสองนำเข้า สภาพดี มีประกัน พร้อมตรวจเช็คก่อนขาย 50 จุด!!! ในราคาพิเศษ หมดแล้ว...หมดเลย

SEM Event "อบรมเทคนิคการใช้งานและการบำรุงรักษารถตักล้อยาง SEM อย่างถูกวิธี"
MTS Machinery ผู้นำการให้บริการเครื่องจักรกลหนัก ได้มีกิจกรรม"อบรมเทคนิคการใช้งานและการบำรุงรักษารถตักล้อยาง SEM อย่างถูกวิธี" ให้กับ บริษัท รับเบอร์แลนด์โปรดักส์ จำกัด สาขาบึงกาฬ นำทีมผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิครถตักล้อยาง SEM โดยคุณเกรียงศักดิ์ หวงรัตนากร (Maintenance Section Manager) รับหน้าที่เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ โดย เนื้อหาหลักสูตรที่จะช่วยให้เข้าใจการทำงานของเครื่องจักรและสร้างวินัยที่ดีในการใช้งานรถตักล้อยาง SEM อย่างปลอดภัย โดยได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้เข้ารวมฝึกอบรมอย่างมาก เราจะเคียงข้างผู้ใช้เครื่องจักรกลและก้าวไปด้วยกัน

sem training center (South East Asia)
sem training center (South East Asia) ศูนย์กลางฝึกอบรมรถตักล้อยาง ที่ใหญ่และพร้อมที่สุดในอาเซียน

UPDATE !!! 1-5-59 กิจกรรม "อิ่มบุญ...อุ่นรัก ห่วงใยผู้สูงอายุ" จากคณะ MTS Machinery
เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา MTS ได้มีกิจกรรมร่วมแบ่งปันความห่วงใยให้กับผู้สูงอายุ ที่บ้านศิริวัฒนธรรม อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ร่วมแบ่งปันความห่วงใยและอาหารแก่ผู้สูงอายุที่บ้านศิริวัฒนธรรม ถือเป็นวันที่ดีของพี่น้องชาว MTS ทุกๆท่าน ----------------------------------------------- สำหรับท่านใดที่ต้องการแบ่งปันความห่วงใย บริจาคสิ่งของจำเป็น, ยาและอาหาร สามารถติดต่อได้ที่ คุณกล้า ศิริวัฒนธรรม โทร : 083-559-0526ที่จังหวัด

UPDATE !!! 11-4-59 คณะวิทยากรจาก CATERPILLAR Qingzhou เยี่ยมลูกค้าในพื้นที่ประเทศไทย
ทางคณะวิทยากรนำโดย Mr.Haim Bear, Mr.Chad Durflinger และคณะฯ จาก Caterpillar Qingzhou Limited ได้เยี่ยมลูกค้าผู้ใช้รถตักล้อยาง SEM ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีและได้แนะนำการดูแลรักษาและความรู้ให้ผู้ใช้ สามารถใช้งานรถตักล้อยาง SEM ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทาง MTS ขอขอบคุณคณะวิทยากรและลูกค้ามา ณ ที่นี้ด้วยและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะให้บริการลูกค้าในโอกาสต่อไป

UPDATE!!! 9-4-59 SEM Sale Training 2016 @MTS Traning Center Bangna-Trad KM.7 5-7 Apr. 2016
ประมวลภาพงาน SEM Sale Training 2016 @MTS Training Center บางนา-ตราด กม.7 วันที่ 5-7 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเกียรติจาก Mr.Haim Bear และคณะจาก Caterpillar Qingzhou Limited. มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านเทคนิคและการขายรถตักล้อยาง SEM และรถเกรด CAT 140H โดยมีผู้เข้าร่วมงานจากต่างประเทศ ,ตัวแทนจำหน่ายรถตักล้อยาง SEM และบุคลากรขององค์กรได้รับความรู้และนำไปประยุกต์ใช้เพื่อในขายเครื่องจักรอย่างมืออาชีพ ซึ่งทาง MTS ขอขอบคุณคณะวิทยากรและผู้เข้าร่วมทุกท่านมาใน ณ ที่นี้ด้วย

UPDATE!! 1-4-59 ขอขอบคุณ บจก.บุญทวี พลัส ให้ความไว้วางใจรถกระเช้า JLG
ขอขอบคุณ บจก.บุญทวี พลัส จังหวัด ให้ความไว้วางใจรถกระเช้าขากรรไกร JLG Used จาก MTS Machinery

UPDATE 30-3-59 ขอขอบคุณ บจก.โปรเชสเอ็นจิเนียรื่งเซอร์วิส จำกัด ที่ให้ความไว้วางใจรถกระเช้าจากรรไกร JLG 4069LE , 2030ES
ขอขอบคุณ บจก.โปรเชสเอ็นจิเนียรื่งเซอร์วิส จำกัด ที่ให้ความไว้วางใจรถกระเช้าจากรรไกร JLG 4069LE , 2030ES สนใจติดต่อได้ที่ 02-332-0061-9 หรือชมเครื่องจักรได้ที่ MTS สาขา บางนา-ตราด กม.7

UPDATE !!! ส่งมอบรถตักล้อยาง SEM บจก.ไต๋ รับเบอร์
ขอขอบคุณ บจก.ไต๋ รับเบอร์ ที่ให้ความไว้วางใจรถตักล้อยาง SEM 639B รุ่นแขนยาว ตักหนัก...ตักทนต้องรถตักล้อยาง SEM สนใจรถตักล้อยาง SEM By CATTERPILLAR ติดต่อฝ่ายขาย คุณสถาพร 084-874-2927

UPDATE!! 24/3/59ส่งมอบเรียบร้อยสำหรับรถตักล้อยาง SEM รุ่น 616B QC
ส่งมอบเรียบร้อยสำหรับรถตักล้อยาง SEM รุ่น 616B QC (เปลื่ยนบุ้งกี๋เป็นงายกของได้) ขอขอบคุณ ร้านพีพีค้าวัสดุก่อสร้าง (คุณจำลอง ทองกัน) ที่ไว้วางใจในรถตักล้อยาง SEM By Caterpilla สนใจรถตักล้อยาง SEM สำหรับพื้นที่ภาคใต้ ติดต่อได้ที่ คุณพัฒนพงศ์ 081-833-4209

<< < 1   2   3   4   5   6   7   8   > >>