MTS Logo
TH | EN
MTS & SEM ลัดฟ้าทัวร์โรงงานผู้ผลิต SEM ประจำปี 2560 ณ ปักกิ่ง-ชิงโจว
วันที่ 5-9 พฤษจิกายน ที่ผ่านมาได้มีการจัดสัมมนาพร้อมท่องเที่ยวชมโรงงานผู้ผลิตรถตักล้อยาง "SEM" ณ กรุงปักกิ่ง-ชิงโจว

MTS Training course อบรมความปลอดภัยสำหรับผู้ขับเครื่องจักรกลหนัก (รถตักล้อยาง)
เมื่อวันที่ 18,22 พฤษภาคม ที่ผ่านมาได้มีการจัดอบรมความปลอดภัยในหัวข้อ "หลักสูตรการขับอย่างปลอดภัย, การบำรุงรักษารถตักล้อยาง SEM616B CAT930G" ซึ่งได้รับความสนใจและความร่วมมือเป็นจำนวนมาก โดย บริษัท คาร์ดิแนล เฮลท์ 222 - ประเทศไทย จํากัด ได้เข้าอบรมในครั้งนี้กว่า 30 ท่าน

MTS @MMC ROADSHOW 2016 จังหวัดสระบุรี

MTS รับรางวัลด้านการพัฒนาและลดต้นทุนโลจิสติกส์ ประจำปี 2559
บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด ได้รับรางวัลชมเชย สถานประกอบการดีเด่น ด้านการพัฒนาและลดต้นทุนโลจิสติกส์ จาก สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและเหมืองแร่ กระทรวงอุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งและขอขอบคุณ สำนักโลจิสติกส์ ที่มอบโอกาสในครั้งนี้ด้วย

SEM Event สัมมนา "แลกเปลี่ยนประสบการณ์ การให้บริการและงานขายรถตักล้อยาง SEM" ประจำปี 2559
MTS ร่วมกับ บริษัท เจียงมอร์เตอร์ส คาร์ จำกัด จังหวัดอุดรธานี (ตัวแทนจำหน่าย รถตักล้อยาง SEM ) ได้ร่วมจัดงานสัมมนา "แลกเปลี่ยนประสบการณ์ การให้บริการและงานขายรถตักล้อยาง SEM" ประจำปี 2559

Promotion หมดแล้ว...หมดเลย เครื่องจักร CAT มือสอง สภาพดี ในราคาพิเศษ
โปรโมชั่น เครื่องจักร CAT มือสองนำเข้า สภาพดี มีประกัน พร้อมตรวจเช็คก่อนขาย 50 จุด!!! ในราคาพิเศษ หมดแล้ว...หมดเลย

SEM Event "อบรมเทคนิคการใช้งานและการบำรุงรักษารถตักล้อยาง SEM อย่างถูกวิธี"
MTS Machinery ผู้นำการให้บริการเครื่องจักรกลหนัก ได้มีกิจกรรม"อบรมเทคนิคการใช้งานและการบำรุงรักษารถตักล้อยาง SEM อย่างถูกวิธี" ให้กับ บริษัท รับเบอร์แลนด์โปรดักส์ จำกัด สาขาบึงกาฬ นำทีมผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิครถตักล้อยาง SEM โดยคุณเกรียงศักดิ์ หวงรัตนากร (Maintenance Section Manager) รับหน้าที่เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ โดย เนื้อหาหลักสูตรที่จะช่วยให้เข้าใจการทำงานของเครื่องจักรและสร้างวินัยที่ดีในการใช้งานรถตักล้อยาง SEM อย่างปลอดภัย โดยได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้เข้ารวมฝึกอบรมอย่างมาก เราจะเคียงข้างผู้ใช้เครื่องจักรกลและก้าวไปด้วยกัน

sem training center (South East Asia)
sem training center (South East Asia) ศูนย์กลางฝึกอบรมรถตักล้อยาง ที่ใหญ่และพร้อมที่สุดในอาเซียน

UPDATE !!! 1-5-59 กิจกรรม "อิ่มบุญ...อุ่นรัก ห่วงใยผู้สูงอายุ" จากคณะ MTS Machinery
เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา MTS ได้มีกิจกรรมร่วมแบ่งปันความห่วงใยให้กับผู้สูงอายุ ที่บ้านศิริวัฒนธรรม อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ร่วมแบ่งปันความห่วงใยและอาหารแก่ผู้สูงอายุที่บ้านศิริวัฒนธรรม ถือเป็นวันที่ดีของพี่น้องชาว MTS ทุกๆท่าน ----------------------------------------------- สำหรับท่านใดที่ต้องการแบ่งปันความห่วงใย บริจาคสิ่งของจำเป็น, ยาและอาหาร สามารถติดต่อได้ที่ คุณกล้า ศิริวัฒนธรรม โทร : 083-559-0526ที่จังหวัด

UPDATE !!! 11-4-59 คณะวิทยากรจาก CATERPILLAR Qingzhou เยี่ยมลูกค้าในพื้นที่ประเทศไทย
ทางคณะวิทยากรนำโดย Mr.Haim Bear, Mr.Chad Durflinger และคณะฯ จาก Caterpillar Qingzhou Limited ได้เยี่ยมลูกค้าผู้ใช้รถตักล้อยาง SEM ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีและได้แนะนำการดูแลรักษาและความรู้ให้ผู้ใช้ สามารถใช้งานรถตักล้อยาง SEM ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทาง MTS ขอขอบคุณคณะวิทยากรและลูกค้ามา ณ ที่นี้ด้วยและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะให้บริการลูกค้าในโอกาสต่อไป

<< < 1   2   3   4   5   6   7   8   > >>