MTS Logo
TH | EN
งานทำบุญประจำปี MTS สาขา กม.7
ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัดได้จัดงานทำบุญประจำปี 2559 ณ เอ็มทีเอส สาขา กม.7 โดยคุณวีระ บูรพชัยศรี มาเป็นประธานในพิธีเพื่อเป็นศิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรร่วมรับประทานอาหารและกิจกรรมปีใหม่กับพนักงานอย่างอบอุ่น ถือเป็นวันที่ดีของบริษัทอีกนึงวัน

เลือกตั้งคณะคปอ. , คณะสวัสดิการ บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด
ในวันที่ 29 มกราคม พ.ศ.2559 บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด ได้มีการจัดการเลือกตั้งคณะกรรมการความปลอดถัยอาชีวะอนามัยและสภาพแวดล้อม , คณะกรรมการสวัสดิการ เพื่อสนองนโยบายภาพรัฐและยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในการทำงานให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

ประมวลภาพงานทำบุญประจำปี 2559
บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด ได้จัดงานทำบุญบริษัทขึ้นในวันจันทร์ที่ 12 มกราคม 2559 ณ สำนักงานใหญ่ อ่อนนุช เพื่อเป็นการทำบุญประจำปีของบริษัท ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณ วีระ บรูพาชัยศรี มาเป็นประธานในพีธีทำบุญบริษัท ซึ่งได้เชิญพระมาจากวัดบุญรอดเพื่อเป็นศิริมงคลและเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้แก่บุคลากรพร้อมสู่การทำงานในปี 2559 หลังงานทำบุญบริษัทได้จัดอาหารกลางวันเลี้ยงพนักงาน ซึ่งถือเป็นวันดีอีกวันนึงของทางบริษัท

ขอขอบคุณ พีแอล ซีเมนต์ (หจก.ป.ศิริภัณฑ์) ที่ให้ความไว้วางใจรถโม่ปูน ZOOMLION CIFA
ขอขอบคุณ พีแอล ซีเมนต์ (หจก.ป.ศิริภัณฑ์) ที่ให้ความไว้วางใจรถโม่ปูน ZOOMLION CIFA จัดไปอีก 5 คัน ติดตามชมคลิปสัมภาษณ์ผู้บริหาร "ทำไมถึงเลือกใช่ ZOOMLION CIFA" กันได้เลยครับ

MTS @METRO ROADSHOW 2015 มหกรรมเครื่องจักรครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2015
ประมวลภาพ MTS Machinery ร่วมงาน METRO ROADSHOW 2015 โชว์กันชัดๆถึงคุณภาพเครื่องจักรหนักพร้อมโปรโมชั่นจองในงานแจกทองคำ 1 บาท!!! สุดพิเศษรับเพียงแค่ร่วมลงทะเบียนหน้างานรับไปเลยบัตรตรวจเช็ครถตักล้อยาง SEM ฟรี!!! พบกับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ไปอีกในงานครั้งหน้านะครับ ***ภาพบรรยากาศ METRO ROADSHOW 2015 @METRO CAT กม.20 และกบินทร์บุรี***

ขอบพระคุณท่านลูกค้ารถตักล้อยางSEMที่ร่วมเดินทางไปท่องเที่ยว และดูงาน ณ เซี่ยงไฮ้ ชิงโจว อู๋ซี ประเทศจีน 4-8 พฤศจิกายน 2558 พร้อมกับเรา MTS Machinery Co.,Ltd.

MTS ร่วมประชุมทำเนียบหอการค้า
บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด ได้รับเชิญเข้าร่วมประชุม "ประธานและคณะกรรมการ พบผู้บริหารของสมาชิก"จัดโดยทำเนียบสมาชิกหอการค้าไทยและสภาหอการค้าประเทศไทย ณ หอประชุม อาคารบรรเจิด ชลวิจารณ์ วันที่ 8 กันยายน 2558 โดยคุณสุเทพ กุลถวายพร รองกรรมการผู้จัดการ และ คุณอนุวัฒน์ ศุพิรัตน์วนิช ผู้จัดการฝ่ายขาย ได้แนะนำธุรกิจของบริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอรี่ จำกัด ประเภทให้บริการเครื่องจักรกลใหม่และให้เช่า โดยได้รับคามสนใจจากกลุ่มธุรกิจสมาชิกต่าง ๆ อาทิ กลุ่มธุรกิจการเกษตร , กลุ่มธุรกิจบริการและการท่องเที่ยวและกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรม

MTS รับมอบใบประกาศ จัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมฝีมือแรงงาน
บริษัท เอ็มทีเอส แมชีนเนอร์รี่ จำกัด ได้จัดตั้ง ศูนย์ฝึกอบรม เอ็มทีเอส (MTS TRAINING CENTER)

MTS ที่งานเกษตรfair ภาคใต้ ครั้งที่ 23
พบกับบูธ MTS ที่งานเกษตรfair ภาคใต้ ครั้งที่ 23 ณ. มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขต หาดใหญ่ 9-18 สิงหาคม 2558

อบรมการใช้งานรถกระเช้าอย่างปลอดภัย
เมื่อวันพุธที่ 3 มิถุนายน 2558 บริษัท เอ็ม ที เอส แมชีนเนอรี่ จำกัด ได้จัดการอบรมการใช้งานรถกระเช้าอย่างปลอดภัย ณ ห้องอบรม MTS training center ตั่งแต่เวลา 9:00-16:00น.

<< < 1   2   3   4   5   6   7   8   > >>